Niềng răng có tốt không

Bên cạnh việc mang lại một hàm răng đẹp, chuẩn khớp cắn thì có ý kiến cho rằng niềng răng lại làm cho răng bị yếu đi, chức năng ăn nhai bị suy giảm… Nhưng sự thật có phải như vậy?

Niềng răng có tốt không?
 
Niềng răng có tốt không
Niềng răng có có thể khắc phục toàn bộ các khuyết tật về răng
 
Niềng răng là phương pháp di chuyển răng về vị trí mong muốn nhờ lực tác động của các khí cụ niềng răng lên toàn bộ hàm răng. Niềng răng có có thể khắc phục toàn bộ các khuyết tật về răng của khuôn miệng nếu răng bị mọc lệch, mọc không đúng hoặc bị hô, móm…

 Niềng răng sẽ là tốt nếu như thực hiện đúng cách và đúng lộ trình:

+ Niềng răng không chỉ làm răng trên hàm đều đẹp hơn mà còn làm bổ trợ vị trí khớp cắn lý tưởng, làm tăng lực nhai cho răng.
+ Niềng răng chỉnh vị trí khớp cắn về đúng tỷ lệ nhờ vậy ăn nhai, phát âm dễ hơn.
+ Răng đều đặn khiến khuôn mặt hài hòa hơn.
+ Niềng răng còn giúp bạn vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn, đồng thời giảm khả năng thức ăn bám dính vào răng, hạn chế phát sinh các chứng hôi miệng viêm nha chu….

 
Răng đều đặn khiến khuôn mặt hài hòa hơn
Răng đều đặn khiến khuôn mặt hài hòa hơn
 
Ý nghĩa của niềng răng đã được khẳng định qua nhiều trường hợp thực tế và được các bác sỹ nha khoa khuyến khích. Nếu tìm hiểu kỹ về những công dụng thực tế của niềng răng, bạn sẽ không phải băn khoăn việc niềng răng có tốt không.

Hiện tại niềng răng có rất nhiều công nghệ mới như: niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng trong suốt phục vụ cho những nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Và hiển nhiên những công nghệ mới sẽ giúp việc niềng răng trở nên nhanh hơn, chuẩn xác hơn và thẩm mỹ hơn, giúp người mang niềng răng không phải lo lắng về việc người khác sẽ thấy mắc cài của mình khi tiến hành niềng răng

Để đạt được những điều trên bạn cần phải tìm đến những trung tâm nha khoa lớn, có bác sĩ nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn loại bỏ những lo ngại và hoàn toàn yên tâm vào việc điều trị.
Ngoài ra bạn cần được khám và tư vấn kỹ càng trước khi tiến hành niềng răng để tránh những điều không mong muốn có thể xảy ra trong quá trình niềng răng và để đảm bảo tỉ lệ thành công cao nhất cho bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Nha Khoa Phương Đông – Trung tâm nha khoa Uy Tín hàng đầu tại TPHCM
Địa chỉ: 54 - 56 đường 3 tháng 2, P.12, Q.10, TP.HCM
Web: http://nhakhoaphuongdong.com
Phone: 093 131 6886
Email: phuongdongdentalclinic@gmail.com
03/012018
54-56 đường 3/2, P.12, Q.10, TP.HCM
028 3864 2428
Zalo
Tư vấn
Đăng ký khám
Bản đồ