Răng sứ Cercon bao nhiêu tiền?

Bạn đọc Hoàng Lam hỏi:
Xin chào các bác sĩ  tại Nha khoa Phương Đông. Tôi năm nay 29 tuổi, do một lần sơ ý bị trượt chân ngã và bị gãy mất một chiếc răng. Tôi cũng có tìm hiểu và được biết răng sứ Cercon phục hình răng sẽ giúp cho răng trông như thật. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi phục hình răng sứ Cercon bao nhiêu tiền? Tôi xin cảm ơn!
 

Nha khoa Phương Đông trả lời:

Chào bạn Hoàng Lam,

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng Nha Khoa Phương Đông và chia sẻ những băn khoăn với chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về “Răng sứ Cercon bao nhiêu tiền?“, Nha Khoa chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:


Răng sứ cercon giá bao nhiêu ?

Răng sứ Cercon là một trong những dòng răng sứ không kim loại tốt nhất hiện nay với những ưu điểm nổi trội về độ thẩm mỹ, an toàn và đặc biệt khắc phục được tất cả những nhược điểm của răng sứ kim loại hơn cả chính bởi ưu điểm bền, chắc và màu sắc như răng thật.
 
Với răng sứ Cercon, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền, ăn nhai bình thường và không bị bong tróc theo thời gian. Thẩm mỹ răng sứ Cercon chống bám, chống mòn cao, không bị đổi màu dưới các tác động thường xuyên của màu thực phẩm, nước bọt. Răng sứ Cercon chịu lực lên tới 900Mpa, độ bền chắc gấp 5 lần so với răng thật.
 
Với những ưu điểm nổi trội trên thì phục hình răng sứ Cercon bao nhiêu tiền? Chi phí làm răng sứ Cercon tại Nha khoa Phương Đông có giá giao động từ 4 – 6 triệu/ răng. Mặt khác, chi phí làm răng Cercon sứ còn phụ thuộc vào chất liệu sứ Cercon thường thì chi phí thấp hơn sứ Cercon cao cấp.
 
Hoàng Lam thân mến, để đạt được kết quả tốt nhất cho quá trình điều trị, chúng tôi khuyên bạn bớt chút thời gian đến Nha khoa Phương Đông để được các bác sĩ tại trung tâm thăm khám, chuẩn đoán miễn phí và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất cho trường hợp của bạn hoặc bạn có thể gọi trực tiếp tới hotline: 093 131 6886 để được tư vấn trực tiếp và đặt lịch khám nhanh nhất.

05/122017
54-56 đường 3/2, P.12, Q.10, TP.HCM
028 3864 2428
Zalo
Tư vấn
Đăng ký khám
Bản đồ