Răng sứ implant giá bao nhiêu ?

Bạn đọc Thùy Trâm hỏi:
Chào bác sĩ tại trung tâm Nha khoa Phương Đông, tôi năm nay 25 tuổi. Tôi bị mất những 3 răng hàm liền nhau. Tôi có tìm hiểu về dịch vụ của Nha Khoa Phương Đông trên web. Tôi cần hàm răng sứ Implant cho răng hàm nên mong bác sĩ tư vấn giúp răng sứ implant giá bao nhiêu cụ thể cho trường hợp răng của tôi với ạ? Tôi xin cảm ơn bác sĩ.

Nha khoa Phương Đông trả lời:

Chào bạn Thùy Trâm,

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng Nha Khoa Phương Đông và chia sẻ những băn khoăn với chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về “Răng sứ implant giá bao nhiêu ?“, Nha Khoa chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng sứ implant giá bao nhiêu ?
Răng sứ implant giá bao nhiêu ?

Trong số các hình thức phục hình răng giả thì trồng răng sứ Implant chính là giải pháp trồng răng tốt nhất, vừa đảm bảo được độ bền chắc, vừa có độ thẩm mỹ cao lại duy trì được rất dài lâu trên cung hàm. Tuy nhiên, đi kèm theo đó là mức giá làm răng sứ Implant tương đối cao.

Khi phục hình theo hướng cấy ghép Implant, chúng ta vừa phải dùng đến trụ chân răng Implant vừa phải dùng đến thân răng sứ. Tuy nhiên, răng sứ Implant giá bao nhiêu tiền chỉ tính theo trụ chân răng Implant, răng sứ sẽ là loại cố định đi kèm theo trụ răng và không tính phí.

Riêng với tình huống trồng 3 răng liền kề như của bạn thì có thể tiết kiệm chi phí bằng cách chỉ cần sử dụng 2 trụ răng Implant (thay vì 3 trụ) kết hợp với một cầu có 3 thân răng sứ. Như thế, bạn có thể tiết kiệm được một trụ răng mà vẫn có răng rất đảm bảo, bền chắc, ăn nhai tốt và hoàn toàn không xâm lấn bất cứ chiếc răng kế cận nào.

Ngoài ra, giá răng sứ Implant là bao nhiêu phụ thuộc vào việc bạn chọn loại trụ Implant nào để làm răng.

Khi cấy ghép răng sứ implant tại Nha khoa Phương Đông, bác sĩ về nha khoa Implant chuyên sâu sẽ trực tiếp điều trị cho bạn, ứng dụng theo công nghệ Implant 4S hiện đại và tân tiến. Công nghệ cho phép đưa trụ răng vào trong xương hàm với tỷ lệ chuẩn nhất, nhanh chóng, trực tiếp mà không cần tách rộng nướu. Trụ răng khi đưa vào trong xương hàm sẽ có khả năng tích hợp nhanh chóng, tạo thành một khối vững chắc với xương hàm. Nhờ vậy, răng implant có độ chịu lực cao, ăn nhai tốt, bền chắc, không lo bung bật, duy trì được nhiều năm.
 
Nếu cần được tư vấn thêm về công nghệ này hoặc về vấn đề răng sứ Implant giá bao nhiêu một cách cụ thẻ nhất, bạn vui lòng liên hệ tới Trung tâm theo các thông tin dưới đây, bác sĩ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ răng sứ implant tại Nha khoa Phương Đông!

11/122017
54-56 đường 3/2, P.12, Q.10, TP.HCM
028 3864 2428
Zalo
Tư vấn
Đăng ký khám
Bản đồ