Cấy Ghép Implant

Cắm ghép Implant là gì
Cắm ghép Implant là kỹ thuật thay thế chân răng đã mất bằng chân răng nhân tạo, vật liệu của implant từ Titanium siêu bền có đặc tính tương thích sinh học cao với cơ thể con người. Sau khi Implant đã dính chắc vào xương hàm (tích hợp xương), răng giả sẽ được gắn lên trên để tạo thành chiếc răng hoàn chỉnh.
Cấu tạo Implant 

Thông thường, một răng implant được sử dụng trong kỹ thuật cấy ghép răng implant có cấu tạo như sau:

 Trụ implant: Có hình như một chiếc đinh ốc, có thành phần 100% titanium có độ tương thích cao đối với cơ thể người không xảy ra hiện tượng đào thải hay kích ứng. Trụ implant có chức năng như một chân răng thật, nâng đỡ răng sứ được phục hình bên trên.

 Khớp nối (Abutment): Là bộ phận kết nối giữa trụ implant và thân răng giả bên trên. Khi implant đã tích hợp thành công thì mới gắn cố định khớp nối Abutment lên trên Implant. Abutment kết nối chặt chẽ giữa răng sứ và trụ implant được tích hợp vào xương hàm.

 Thân răng: Là một răng sứ toàn sứ hoặc sứ lim loại như Cercon, Lava, Zolid,... gắn lên trên của khớp nối Abutment. Thân răng được phục hình bằng công nghệ CAD/CAM 3D sẽ có hình dáng, màu sắc, kích thước thẩm mỹ giống như răng thật đã mất trước đó.

 
Ưu điểm của cắm ghép Implant
  Không làm tổn hại đến răng thật.
  Quy trình cắm ghép Implant đơn giản, không đau, chỉ cần tiêm gây tê.
  Chức năng ăn nhai tốt, mang lại cảm giác tự nhiên như răng thật.
  Không đòi hỏi chế độ ăn kiêng đặc biệt nào.
  Tính thẩm mỹ cao so với những phương pháp phục hình khác.
  Có thể tồn tại suốt đời.
Implant và mini implant

Những trường hợp có thể sử dụng cắm ghép Implant ?
  Phòng ngừa hao xương hàm 
  Bị mất 1 răng. 
  Bị mất  hơn 2 răng không liền kề.
  Nhiều răng hay toàn bộ răng và mong muốn phục hình thẩm mỹ răng.
Quy trình cắm ghép răng Implant tại Nha khoa Phương Đông an toàn tuyệt đối
  • Chụp phim panorama toàn cảnh xương hàm.
  • Tư vấn và chuẩn đoán cắm ghép Implant.
  • Mô phỏng vị trí Implant được cắm vào
  • Kiểm tra sức khỏe, gây tê tại chỗ.
  • Thực hiện cắm ghép Implant và răng tạm.
  • Lắp răng sứ hoàn thiện.
Trước và sau khi phục hình implant

Bảng giá - Bảo hành (10 năm)
 
DỊCH VỤ CẮM GHÉP IMPLANT
STT DỊCH VỤ ĐIỀU TRỊ ĐƠN VỊ BIỂU GIÁ (VNĐ)
1 Trụ Implant Straumann – Thụy Sĩ 1 Trụ 35.000.000
2 Trụ Implant Icx – Đức 1 Trụ 30.000.000
3 Trụ Implant Nobel – Mỹ 1 Trụ 27.300.000
4 Trụ Implant Nobel Active Israel 1 Trụ 22.750.000
5 Ghép Xương Và Màng Xương 1 Răng 6.800.000
Implant răng là gì?

Implant răng là gì?

Implant răng là việc đặt những trụ kim loại hoặc khung kim loại vào xương hàm phía dưới nướu bằng phẫu thuật. Sau khi lắp đặt xong, nha sỹ sẽ lắp răng giả lên phần trụ đó. Hãy cùng Nha khoa Phương Đông tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này nhé!

Xem tiếp ...
Cấy ghép implant bao nhiêu tiền ?

Cấy ghép implant bao nhiêu tiền ?

Cấy ghép Implant ngày càng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng bởi đây đang là phương pháp phục hình răng hiệu quả nhất hiện nay. Việc cấy ghép Implant sẽ giúp bạn khắc phục những khuyết điểm về vấn đề hàm nhai như thiếu răng, gãy răng, mất răng,… Vậy, cấy ghép Implant bao nhiêu tiền ? Hãy cùng Nha khoa Phương...

Xem tiếp ...
Cắm răng implant

Cắm răng implant

Cắm răng Implant được coi là một trong những giải pháp tối ưu nhất cho các trường hợp mất răng, giúp lấy lại cảm giác thoải mái khi ăn, nhai cho con người mà vẫn đảm bảo cả về mặt chất lượng lẫn độ thẩm mỹ cho răng.

Xem tiếp ...
Cắm implant

Cắm implant

Mất răng là một trong những vấn đề lớn về răng miệng mà nếu không biết cách giải quyết đúng cách không những gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe răng miệng, tới cuộc sống hàng ngày mà còn làm thay đổi diện mạo của khuôn mặt của chúng ta.

Xem tiếp ...
Cắm Implant ở đâu

Cắm Implant ở đâu

Cắm Implant ở đâu? Ở VN, nhiều người chỉ chịu đi chữa răng khi bị đau và phải đợi tới khi tình trạng quá tệ mới chịu nhổ bỏ, vô tình đã làm mất cơ hội làm implant vì xương đã bị tiêu hủy. Đặc biệt với bệnh nha chu, thường ít gây đau song lại rất nguy hiểm vì nó khiến xương bị tiêu hủy một cách âm...

Xem tiếp ...
Cắm implant ở đâu tốt

Cắm implant ở đâu tốt

Bạn muốn phục hồi lại răng đã mất, muốn cải thiện khả năng ăn nhai của mình, bạn muốn tìm kiếm một nha khoa uy tín để điều trị nha. Vậy cắm ghép implant ở đâu thì tốt? Đây hiện đang là vấn đề và thắc mắc của rất nhiều người để có thể tìm cho mình một trung tâm nha khoa uy tín.

Xem tiếp ...
Cắm implant giá bao nhiêu tiền?

Cắm implant giá bao nhiêu tiền?

Ngày nay, sức khỏe răng miệng hiện đang là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu. Ngoài chức năng ăn nhai còn phải cộng them chức năng thẩm mỹ. Bởi thế mà phục hình răng bằng phương pháp cắm implant không còn xa lạ với nhiều người, mà đặc biệt là những người đã từng phục hình nha khoa thẩm mỹ cũng...

Xem tiếp ...
Cắm ghép răng implant

Cắm ghép răng implant

Cắm ghép răng Implant là phương pháp trồng răng thẩm mỹ có sử dụng trụ titan tích hợp vào xương hàm cùng với trụ nối (abutment) và răng sứ để phục hồi hoàn toàn cho một răng thật bị mất. Ngày nay, cắm ghép răng implant trong kỹ thuật nha khoa hiện đại được đánh giá là giải pháp hàng đầu cho tình trạng mất răng...

Xem tiếp ...
Cắm ghép implant

Cắm ghép implant

Ngày nay, với kỹ thuật cắm ghép răng implant khách hàng chắc chắn có được những chiếc răng vừa mang tính thẫm mỹ và chức năng ăn uống trông như răng thật về hình dáng lẫn chức năng nhai. Phương pháp cắm ghép implant được các nha sĩ đánh giá là tốt và tối ưu nhất cho những người bị mất răng.

Xem tiếp ...
54-56 đường 3/2, P.12, Q.10, TP.HCM
028 3864 2428
Zalo
Tư vấn
Đăng ký khám
Bản đồ