Cấy ghép răng implant ở đâu tốt ?

Bạn đọc Đặng Trường hỏi:
Chào bác sĩ, tháng trước tôi không may bị tai nạn xe làm mất một chiếc răng kế bên răng cửa, khiến việc ăn uống của tôi trở nên rất khó khăn. Tôi nghe nói sử dụng phương pháp cấy ghép răng implant có thể khắc phục được tình trạng này của tôi. Nhưng tôi băn khoăn chưa biết cấy ghép răng implant ở đâu tốt nên tôi rất mong được bác sĩ tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn!

Nha khoa Phương Đông trả lời:

Chào bạn Đặng Trường,

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng Nha Khoa Phương Đông và chia sẻ những băn khoăn với chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về “Cấy ghép răng implant ở đâu tốt ?“, Nha Khoa chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phương pháp cấy ghép implant
Phương pháp cấy ghép implant

Phương pháp cấy ghép implant là giải pháp tối ưu nhất để điều trị cho hầu hết các trường hợp bệnh nhân bị mất răng như: mất 1 răng, mất nhiều răng hay mất nguyên hàm. Phương pháp cấy ghép implant không những khắc phục được khả năng ăn nhai mà còn khắc phục được tính thẩm mỹ rất cao cho bệnh nhân. Về trường hợp răng bị mất theo như mô tả của chị, chị hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp phục hình bằng cấy ghép răng implant.
 
Còn cấy ghép răng implant ở đâu tốt thì hiện nay trên thị trường có khá nhiều trung tâm nha khoa thực hiện cấy ghép răng implant, nhưng để lựa chọn ra được một địa chỉ nha khoa uy tín, đảm bảo chất lượng cả về kỹ thuật và hình thức thẩm mỹ thì khách hàng cần cân nhắc các yếu tố sau:

  1. Cấy ghép răng implant ở đâu tốt là khi có đội ngũ bác sĩ giỏi
  2. Cấy ghép răng implant ở đâu tốt phải là nơi có đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Muốn thực hiện thành công một ca cấy ghép răng implant thì ngoài tay nghề của bác sĩ cần phải có sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại. Do đó, cấy ghép răng implant ở đâu tốt nhất thiết phải được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, dụng cụ nha khoa.
  3. Cấy ghép răng implant ở đâu tốt là khi đảm bảo được đầy đủ các điều kiện vô trùng tuyệt đối, có quy trình cấy ghép răng implant an toàn, khoa học.
  4. Cấy ghép răng implant ở đâu tốt phải có chế độ chăm sóc và bảo hành tốt nhất. Ngoài những yếu tố về đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị thì phong cách làm việc, chế độ chăm sóc và bảo hành dịch vụ cũng là yếu tố quan trọng để bạn đánh giá, lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín.
Để biết chi tiết hơn về tình trạng hiện tại cũng như chi phí điều trị của mình, Nha khoa Phương Đông mời anh Trường bớt chút thời gian tới địa chỉ của nha khoa chúng tôi tại địa chỉ 54 - 56 đường 3 tháng 2, P.12, Q.10, TP.HCM để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp nhất.

Để luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn, Nha khoa Phương Đông luôn cố gắng nâng cao chất lượng chuyên môn, tay nghề của bác sĩ cùng với việc chú trọng trang bị, đầu tư máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu. Nha khoa Phương Đông là địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu tại TPHCM.
06/122017
54-56 đường 3/2, P.12, Q.10, TP.HCM
028 3864 2428
Zalo
Tư vấn
Đăng ký khám
Bản đồ