Trồng răng sứ hcm

Trồng răng sứ là phương pháp giúp phục hình thẩm mỹ răng. Trồng răng sứ hcm, đặc biệt tại Trung tâm Nha khoa Phương Đông, bác sĩ sẽ dùng chất liệu sứ thích hợp cùng với phương pháp phục hình phù hợp để che đi các khuyết điểm của răng, mang lại hàm răng đẹp và nụ cười xinh xắn.
 
Trồng răng sứ hiện nay được hiểu theo hai hướng, có thể là phục hình thẩm mỹ răng bằng bọc răng sứ, cũng có thể là làm cầu răng hoặc cấy ghép răng implant thay thế cho răng đã bị mất. Tùy vào từng trường hợp cụ thể của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp, đảm bảo cải thiện tính thẩm mỹ lẫn chức năng của răng. Tuy nhiên, phương pháp trồng răng sứ được coi là vĩnh viễn và an toàn nhất hiện nay là trồng răng sứ implant.
Trồng răng sứ hcm
Trồng răng sứ hcm
 
1. Trồng răng sứ hcm có những ưu điểm gì?
  • Tính thẩm mỹ cao, hàm răng đẹp tự nhiên với màu sắc tự nhiên như răng thật.
  • Cải thiện ăn nhai, nhất là trồng răng sứ bằng cấy ghép răng implant.
  • Giúp răng chắc khỏe và ngăn chặn các bệnh nha chu.
  • Có thể chỉnh sửa hầu hết các khuyết điểm của răng như: hô, móm, mọc không đều, mất răng, bị nhiễm màu nhưng phương pháp tẩy trắng răng không mang lại hiệu quả, răng bể, mẻ…
  • Tuổi thọ của răng sứ cao, nếu thực hiện trồng răng sứ bằng cấy ghép implant và chăm sóc đúng cách thì răng sứ có thể tồn tại vĩnh viễn.
 2. Các phương pháp trồng răng sứ hcm chủ yếu tại Nha khoa Phương Đông: 

2.1/ Hàm tháo lắp
Hàm tháo lắp được sử dụng để phục hình theo yêu cầu của khách hàng và bệnh nhân trong các trường hợp mất nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm.
 
2.2/ Làm chụp răng
Phương pháp này chỉ được áp dụng khi răng bạn bị gãy với tỷ lệ nhỏ, phần răng còn lại vẫn để đảm bảo để mài cùi răng làm điểm tựa cho chụp răng.
Làm chụp răng
Phương pháp làm chụp răng
 
2.3/ Lắp cầu răng
Giải pháp cầu răng được áp dụng khi mất 1 hoặc một số răng. Đa số trường hợp lắp cầu răng là do khách hàng lựa chọn để tiết kiệm chi phí khi không muốn cấy chân răng.
 
2.4/ Ghép răng toàn bộ thân và chân răng
Kỹ thuật duy nhất giúp trồng răng giả toàn bộ hiện nay là Implant. Đây là kỹ thuật có thể khôi phục răng hoàn chỉnh từ thân răng tới chân răng. Phương pháp này được các chuyên gia phục hình răng sứ thẩm mỹ khuyến khích sử dụng bởi độ an toàn, tính thẩm mỹ, chức năng ăn nhai tốt và duy trì được vĩnh viễn.
 

3. Bảo dưỡng khi trồng răng sứ hcm có cầu kỳ không ?

Sau khi trồng răng sứ thì răng sứ thẩm mỹ được sử dụng như răng bình thường từ chải răng, dùng chỉ nha, hay đánh bonhs răng,... Ngoài ra, sau 3 – 6 tháng bạn nên đi khám 1 lần để có thể phát hiện những bất thường về răng.
 

 4. Trồng răng sứ hcm tại Nha khoa Phương Đông có bị đổi màu không ? 

Câu trả lời đơn giản là KHÔNG nên bạn hoàn toàn yên tâm trồng răng sứ hcm mà không phải lo lắng các nguyên nhân tác động đến như là bị ngả màu hay oxy hóa.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Nha Khoa Phương Đông – Trung tâm nha khoa Uy Tín hàng đầu tại TPHCM
Địa chỉ: 54 - 56 đường 3 tháng 2, P.12, Q.10, TP.HCM
Web: http://nhakhoaphuongdong.com
Phone: 093 131 6886
Email: phuongdongdentalclinic@gmail.com
28/122017

Bài viết khác

54-56 đường 3/2, P.12, Q.10, TP.HCM
028 3864 2428
Zalo
Tư vấn
Đăng ký khám
Bản đồ