Răng sứ Cercon giá bao nhiêu ?

Bạn đọc Huế Thanh hỏi:
Chào bác sĩ Trung tâm Nha khoa Phương Đông, tôi năm nay 30 tuổi, do một tai nạn gần đây tôi đã bị mất một chiếc răng. Tôi có tìm hiểu qua các loại răng giả, bác sĩ cho tôi hỏi răng sứ cercon là gì và tại Nha khoa Phương Đông việc trồng răng sứ Cercon giá bao nhiêu? Xin cảm ơn bác sĩ.

Nha khoa Phương Đông trả lời:

Chào bạn Huế Thanh,

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng Nha Khoa Phương Đông và chia sẻ những băn khoăn với chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về “Răng sứ Cercon giá bao nhiêu ?“, Nha Khoa chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng sứ Cercon giá bao nhiêu ?
Răng sứ Cercon giá bao nhiêu ?

Răng sứ Cercon là loại răng sứ có phần sườn được đúc bằng sứ và phủ một lớp sứ bên ngoài. Răng toàn sứ Cercon khắc phục được các nhược điểm của các loại răng sứ có sườn bằng kim loại truyền thống như: tính thẩm mỹ (răng sứ Cercon có màu sắc tự nhiên, khó có thể nhân biết được là răng sứ hay răng thật), có khả năng chịu lực (răng sứ Cercon có độ cứng và độ nén rất cao, có khả năng chịu lực tốt hơn so với các loại răng toàn sứ và răng sứ kim loại), không làm đen viền nướu (đối với răng sứ kim loại, sau một thời gian lớp sườn kim loại sẽ bị oxi hóa làm đen cổ làm mất thẩm mỹ, người ngoài nhìn vào sẽ biết ngay là răng giả)
 
Chi phí làm răng sứ Cercon tại Nha khoa Phương Đông có giá giao động từ 4 – 6 triệu/ răng. Điều đó còn phù thuộc vào loại sứ Cercon mà bạn chọn là Cercon thường hay răng sứ Cercon HT, hay Cercon ST.
 
Huế Thanh thân mến, để biết rõ hơn về tình trạng răng miệng của bạn, chúng tôi khuyên bạn bớt chút thời gian đến Nha khoa Phương Đông để được các bác sĩ tại trung tâm thăm khám miễn phí và đưa ra giải pháp điều trị phù hợp nhất với bạn.

11/122017
54-56 đường 3/2, P.12, Q.10, TP.HCM
028 3864 2428
Zalo
Tư vấn
Đăng ký khám
Bản đồ