Cắm implant

Mất răng là một trong những vấn đề lớn về răng miệng mà nếu không biết cách giải quyết đúng cách không những gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe răng miệng, tới cuộc sống hàng ngày mà còn làm thay đổi diện mạo của khuôn mặt của chúng ta.
 
Implant là một trụ nhỏ làm bằng chất liệu titaninum, được cấy vào xương hàm thay thế cho răng đã mất. Trụ titanium sẽ kết hợp vững chắc vào xương, đóng vai trò như một chân răng, phía trên gắn mão răng sứ như răng thật. Đây là một thành tựu của ngành Nha Khoa cho phép phục hồi răng đã mất một cách an toàn, không gây hại đến sức khỏe của bạn. Cắm Implant cho răng ngày được nhiều người chọn lựa bởi lợi ích lâu dài, khắc phục những nhược điểm khi làm cầu răng hoặc sử dụng hàm giả tháo lắp.

 
Implant được cấy vào xương hàm thay thế cho răng đã mất
Implant được cấy vào xương hàm thay thế cho răng đã mất
 
Titanium trở thành chất liệu mở đường cho thành công của cắm ghép răng. Ca cắm ghép răng bằng titanium đầu tiên được thực hiện vào năm 1965 tại Thụy Điển. Sau 40 năm răng cắm ghép đó vẫn tồn tại và ăn nhai tốt. Đến nay, kỹ thuật cắm ghép răng đã có sự phát triển không ngừng: cấu trúc Implant hoàn chỉnh, máy móc, trang thiết bị tối tân, kỹ thuật cắm Implant trở nên đơn giản và tiện lợi cho cả bệnh nhân và bác sĩ.
 
Ưu điểm của cắm Implant nha khoa
 
•           Khôi phục chức năng ăn nhai
•           Không lo sâu răng
•           Giúp ổn định xương lâu dài và bền vững
•           Tự nhiên và thoải mái
•           Thẩm mỹ và chức năng giống như răng thật
•           Không làm tổn hại đến những răng tốt kế cận
•           Tỷ lệ thành công cao
 
Implant không làm tổn hại đến những răng tốt kế cận
Implant không làm tổn hại đến những răng tốt kế cận
Nhược điểm của cắm Implant răng
 
Phụ thuộc vào trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của Bác sĩ phẫu thuật. Nếu Bác sĩ có trình độ chuyên môn tốt và dày dặn kinh nghiệm thì thường được điều trị dễ dàng. Ngược lại, Bác sĩ không nắm bắt tốt kiến thức về giải phẫu, máy x-quang hỗ trợ hình ảnh không chuẩn xác, phòng mổ không đủ điều kiện vô trùng, bác sĩ cắm Implant không đúng kỹ thuật thì sẽ gây tổn hại rất lớn tới bệnh nhân.
 
Nha Khoa Phương Đông – Trung tâm nha khoa Uy Tín hàng đầu tại TPHCM
Địa chỉ: 54 - 56 đường 3 tháng 2, P.12, Q.10, TP.HCM
Web: http://nhakhoaphuongdong.com
Phone: 093 131 6886
06/122017

Bài viết khác

54-56 đường 3/2, P.12, Q.10, TP.HCM
028 3864 2428
Zalo
Tư vấn
Đăng ký khám
Bản đồ