Cấy ghép implant bao nhiêu tiền ?

Cấy ghép Implant ngày càng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng bởi đây đang là phương pháp phục hình răng hiệu quả nhất hiện nay. Việc cấy ghép Implant sẽ giúp bạn khắc phục những khuyết điểm về vấn đề hàm nhai như thiếu răng, gãy răng, mất răng,… Vậy, cấy ghép Implant bao nhiêu tiền ? Hãy cùng Nha khoa Phương Đông tìm hiểu thêm về vấn đề này.
 
Phương pháp cấy ghép răng implant có thể phục hình với trường hợp mất 1 răng, nhiều răng và thậm chí cả hàm răng. Sau khi cấy ghép trụ implant vào vùng răng bị mất đi thì xương sẽ tự bám vào xung quanh thân implant nên trụ sẽ bám chắc vào xương như một chiếc răng thật.

 
 Cấy ghép răng implant là phương pháp hiện đại
Cấy ghép răng implant là phương pháp hiện đại

Cấy ghép răng implant là phương pháp hiện đại đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao và cơ sở vật chất hiện đại mới đáp ứng được yêu cầu của ca cấy ghép implant. Chính vì vậy chi phí của ca cấy ghép implant cũng cao hơn so với các phương pháp phục hình nha khoa thông thường. Mặt khác, phục hình răng bằng cấy ghép implant có mức chi phí cao hơn những phương pháp phục hình nha khoa thông thường khác cũng bởi chúng có nhiều những ưu điểm vượt trội như:
 

Ưu điểm của phương pháp cấy ghép implant nha khoa
  • Tính thẩm mỹ cao
  • Đảm bảo răng của bạn trông như răng thật
  • Cấy ghép răng implant sẽ giúp ngăn ngừa hiện tượng tiêu xương ổ răng, bảo tồn răng thật một cách hiệu quả nhất.
  • Cấy ghép bằng phương pháp implant không làm ảnh hưởng đến chức năng phát âm cũng như giao tiếp hằng ngày của bạn.
Đảm bảo răng của bạn trông như răng thật
Đảm bảo răng của bạn trông như răng thật

Để biết chi tiết cấy ghép Implant bao nhiêu tiền bạn cần biết răng mỗi cơ sở nha khoa khác nhau thì mức chi phí sẽ khác nhau. Tại Nha khoa Phương Đông, việc thực hiện cấy ghép implant được thực hiện nhanh chóng, đảm bảo và tối ưu về giá cả nhất cho mọi khách hàng khi đến và sử dụng dịch vụ.
 
Để biết chính xác hơn về tình trạng răng của bạn cũng mức chi phí cho việc cấy ghép răng Implant, bạn nên đến trực tiếp Nha khoa Phương Đông để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí và đưa ra phương pháp điều trị cũng như mức chi phí hợp lý nhất với bạn.
06/122017

Bài viết khác

54-56 đường 3/2, P.12, Q.10, TP.HCM
028 3864 2428
Zalo
Tư vấn
Đăng ký khám
Bản đồ