Cắm implant giá bao nhiêu tiền?

Ngày nay, sức khỏe răng miệng hiện  đang là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu. Ngoài chức năng ăn nhai còn phải cộng them chức năng thẩm mỹ. Bởi thế mà phục hình răng bằng phương pháp cắm implant không còn xa lạ với nhiều người, mà đặc biệt là những người đã từng phục hình nha khoa thẩm mỹ cũng ít nhiều tìm hiểu qua về phương pháp này này. Vậy cắm implant giá bao nhiêu? Liệu có quá đắt đỏ so với lợi ích mà nó mang lại? Đó cũng là một trong những câu hỏi cũng như thắc mắc của nhiều người hiện nay.
 
Cắm implant giá bao nhiêu phụ thuộc vào số lượng răng cấy ghép và loại răng sứ mà bạn lựa chọn để cấy ghép. Và việc bạn lựa chọn loại Implant của nhãn hiệu nào và răng sứ loại nào sẽ quyết định đến giá cả cấy ghép răng Implant của bạn.
 
Giá thành implant của các hãng có rất nhiều mức giá để bạn lựa chọn, mức giá implant dựa trên công nghệ chế tạo ra chiếc implant đó, Răng sứ gắn trên implant cũng vậy giá thành được quyết định trên tính ổn định, thành phần cấu tạo, công nghệ ứng dụng …


Kỹ thuật cấy ghép implant
 
Ngoài ra, bạn sẽ phải mất thêm chi phí nếu răng của bạn gặp phải một trong các trường hợp như : ở 1 số răng bị mất lâu ngày hoặc bị tiêu xương quá mức, trước khi trồng răng Implant cần ghép nưới, ghép xương hoặc nâng xoang hay dời dây thần kinh …. Những trường hợp cần làm thêm những thủ thuật trên, bạn sẽ được thông báo toàn bộ chi phí cũng như giá cả cấy ghép răng  trước khi làm việc của bạn là lựa chọn loại implant phù hợp với năng lực và khả năng tài chính.
 
Tại trung tâm Nha khoa Phương Đông, cắm Implant giá bao nhiêu đã được chúng tôi tính toán và tư vấn cân đối nhằm mang đến cho khách hàng mức giá ưu đãi nhất với chất lượng dịch vụ tốt nhất cũng là hợp lý nhất với khả năng của từng khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cắm Implant cho răng với các nhãn hiệu trụ Implant và răng sứ đa dạng về chủng loại với chất lượng tốt nhất.
 
Với những thông tin về cắm Implant  cũng như về giá cả của phương pháp phục hình răng này,  Nha khoa Phương Đông mong rằng đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về giá cả thực hiện cắm răng implant. Nếu có bất cứ thắc mắc gì về các mức giá cắm Implant bạn có thể liên hệ trực tiếp về trung tâm Nha khoa Phương Đông  theo hotline 093 131 6886, các chuyên viên và Bác sĩ giỏi tại nha khoa sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Nha Khoa Phương Đông – Trung tâm nha khoa Uy Tín hàng đầu tại TPHCM
Địa chỉ: 54 - 56 đường 3 tháng 2, P.12, Q.10, TP.HCM
Web: http://nhakhoaphuongdong.com
Phone: 093 131 6886
02/122017

Bài viết khác

54-56 đường 3/2, P.12, Q.10, TP.HCM
028 3864 2428
Zalo
Tư vấn
Đăng ký khám
Bản đồ