Răng sứ cercon và cercon HT

Răng sứ hiện đang là vật liệu được sử dụng phổ biến trong nha khoa thẩm mỹ. Trong đó không thể không kể đến dòng răng sứ Cercon và Cercon HT. Chúng ta sẽ đi tìm hiểu về 2 dòng răng này.
 

1. Răng sứ Cercon là một trong những dòng răng sứ không kim loại tốt nhất hiện nay, là giải pháp lý tưởng cho các phục hình răng thẩm mỹ. Với những ưu điểm nổi trội về độ thẩm mỹ, an toàn và đặc biệt khắc phục được tất cả những nhược điểm của răng sứ kim loại hơn cả chính bởi ưu điểm bền, chắc và màu sắc như răng thật.
 

Phục hình răng sứ
 
a/Ưu điểm của dòng răng sứ Cercon
  • Không tương tác với các vật liệu khác trong miệng và khả năng cách ly nóng lạnh tốt trong môi trường miệng.
  • Có đặc tính quang học như răng tự nhiên ở mọi điều kiện ánh sáng khác nhau nên tạo độ thẩm mỹ hoàn hảo.
  • Tính tương hợp cao với mô mềm trong miệng, không gây các phản ứng, dị ứng. Đề kháng cao với sự tạo mảng bám trên bề mặt răng giúp răng luôn sạch bóng.
b/Nhược điểm răng Cercon sứ : Vì những đặc tính sinh học nổi bật , nên chi phí sản xuất loại răng sứ trên khá cao
 

2. Trong dòng răng sứ thì răng sứ Cercon HT là chuẩn mực mới về răng sứ được đánh giá thay thế hoàn hảo cho răng thật nhất. Răng Cercon HT có kết cấu khung sườn là Ziconiun dioxit ,có độ dày 0,5mm tương đương với lớp sườn kim loại truyền thống. Khung sườn mỏng hạn chế  tối đa việc mài răng.
 

Răng sứ
a/Ưu điểm điểm của răng sứ Cercon HT
  • Công nghệ răng sứ không kim loại thế hệ mới Cercon HT đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất trong phục hình răng sứ.
  • Răng có độ bền cứng, khả năng chịu lực nhai tốt, có khả năng chống đứt gẫy và khả năng chống mài mòn cao
  • Dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại, khi thực hiện phục hình răng sứ Cercon HT không hề gây kích thích với mô nướu.
  • Không dẫn nhiệt và nhờ sườn Ziconia màu trắng nên có màu sắc giống như răng thật về độ trong và độ tương phản với ánh sáng.
  • Đặc biệt là rất khít sát với nướu răng giúp răng không hở kẽ và tránh nhét thức ăn gây hôi miệng, tạo sự tự nhiên và tính thẩm mỹ cao trong khi giao tiếp, giúp nụ cười của bạn tự tin và duyên dáng hơn.
b/Nhược điểm khi phục hình răng sứ bằng Cercon HT: Chi phí cao, cao hơn cả khi bọc răng sứ Cercon thường.
07/122017

Bài viết khác

54-56 đường 3/2, P.12, Q.10, TP.HCM
028 3864 2428
Zalo
Tư vấn
Đăng ký khám
Bản đồ