Răng sứ katana zirconia

Răng sứ  Cercon hay E.Max đều là những cái tên đã quá quen thuộc với người trồng răng. Nhưng nếu nhắc đến răng sứ Kanata Zirconia thì đối với nhiều khách hàng vẫn còn khá “bỡ ngỡ” với dòng răng sứ này.
 
Răng sứ katana zirconia là tên gọi được đặt bởi các nhà sản xuất người Nhật. Răng sứ katana zirconia là loại răng sứ không kim loại cao cấp, được cấu tạo bởi hai lớp, phía trong là một khung sườn chịu lực zirconia, có độ cứng cao, tính tương hợp sinh học tốt và tính thẩm mỹ cao, lớp ngoài là một lớp sứ tạo màu, có chức năng tạo màu sắc giống răng thật.
 
Do thuộc tính của zirconia rất cứng chắc và nhiết độ nóng chảy rất cao, nên tất cả các loại răng sứ zirconia đều được sản xuất theo công nghệ CAD/CAM, cho độ chính xác rất cao. Mang tính chất của một kim loại như rất cứng, có khả năng chống đứt gẫy và khả năng chống mài mòn cao…nhưng Zirconia lại có màu trắng, có tính thẩm mỹ rất cao của một phi kim, là một vật liệu lý tưởng cho thẩm mỹ răng.
Răng sứ có cấu trúc giống như răng thật
Răng sứ có cấu trúc giống như răng thật
 
Răng sứ katana zirconia tương tự như sứ venus, đây cũng là dòng sứ không kim loại cao cấp giá rẻ, loại sứ này có nguồn gốc tư Nhật Bản, được ứng dụng nhiều để bọc răng sứ thẩm mỹ vùng cửa.
 

1. Cấu tạo của răng sứ Kanata
 
Răng sứ Kanata về cơ bản cũng được cấu tạo từ vật liệu sứ Zirconia như các dòng răng sứ phổ biến trên thị trường. Phần khung sườn được thiết kế và đúc bằng sứ Zirconia, phần mão chụp bên ngoài được pha trộn theo tỷ lệ riêng nhưng vẫn có được vẻ trắng đẹp tương đối tốt. Nhưng nếu để so sánh với các loại sứ cũng có thành phần cấu tạo từ Zirconia khác có xuất xứ từ Mỹ hay Đức thì chất lượng có thể có sự chênh lệch về độ chịu lực, độ bền và vẻ thẩm mỹ.
 

2. Công nghệ phục hình Răng sứ Kanata tốt nhất
 
Đối với các loại phôi sứ Cercon hay sứ E.Max có xuất xứ từ Mỹ, Đức, Thụy Sỹ, chỉ có thể phục hình răng tốt nhất khi sử dụng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều. Đây là công nghệ thiết kế răng sứ hiện đại nhất hiện nay dựa trên tính năng khảo sát thông số chính xác tuyệt đối của phục hình kỹ thuật số 5D ưu việt.
Phục hồi răng thẩm mỹ
Phục hồi răng thẩm mỹ
 
Công nghệ này hôi tụ đầy đủ những ưu điểm giúp cho việc phục hồi răng thẩm mỹ nhất bao gồm:
 
- Răng sứ CT 5 chiều có thể thao tác chính xác trên mọi chất liệu, cho hiệu quả phục hồi răng có tỷ lệ tương thích hoàn toàn, trong đó bao gồm cả răng sứ Kanata – Nhật Bản.
 
- Hình thể răng được phục hình hoàn hảo về độ lớn, chiều cao, ngang dọc, gờ rãnh, các cạnh răng và màu răng của răng nhờ camera mini lấy thông số dấu răng chính xác tới từng vi điểm, làm cơ sở để thiết kế răng 5D và mài răng từ phôi sứ. Phôi sứ Kanata cũng cần được chế tạo theo duy trình tương tự như thế mới có được những chiếc răng hoàn chỉnh nhất.
 
- Công nghệ giúp phục hình răng sứ Kanata không đau, không bị đục và đen viền lợi, đảm bảo ăn nhai bền chắc nhất.
 
- Răng sứ CT 5 chiều còn giúp rút ngắn được thời gian làm răng Kanata hơn sơ với các kỹ thuật làm răng thông thường
 
Đặc biệt, công nghệ sẽ hỗ trợ hạn chế những nhược điểm của xuất xứ răng sứ Kanata. Với công nghệ Răng sứ CT 5 chiều, răng Kanata Zirconia sẽ được chế tạo có chất lượng tốt gần bằng với răng xuất xứ từ Mỹ, Đức hay Thụy Sỹ và đảm bảo được chức năng cũng như thẩm mỹ trong khoảng thời gian dài nhất. Đây là công nghệ thẩm mỹ răng đã được kiểm chứng hiệu quả qua nhiều ca phục hình răng và nhận được phản hồi tốt từ phía các khách hàng khó tính nhất tại Nha khoa Phương Đông. Công nghệ hiện đang được sử dụng độc quyền tại trung tâm và bạn chỉ có thể được tư vấn cũng như cung cấp thông tin chính xác về công nghệ này từ các bác sĩ và chuyên viên tại Phương Đông. Bạn có thể liên hệ về Nha khoa Phương Đông theo thông tin kèm theo dưới đây để được hỗ trợ giải đáp trực tiếp về công nghệ Răng sứ CT 5 chiều giúp có phục hình răng Kanata đảm bảo nhất.
08/122017

Bài viết khác

54-56 đường 3/2, P.12, Q.10, TP.HCM
028 3864 2428
Zalo
Tư vấn
Đăng ký khám
Bản đồ