Răng sứ không kim loại

Răng sứ không kim loại giải pháp phục hình hoàn hảo nhất, đỉnh cao của vẻ đẹp tự nhiên.  Răng sứ không kim loại hiện đang là lựa chọn số 1 của tất cả các phục hình răng, từ bọc răng sứ, dán mặt hay làm chụp răng sứ.
 
Một nụ cười tự tin, thân thiện với hàm răng sáng bóng sẽ góp phần không nhỏ cho sự thành công trong sống của bạn, giúp bạn tạo ấn tượng với người xung quanh, mở ra cho bạn nhiều cơ hội mới. Nhờ sản xuất theo dây chuyển công nghệ CAD/CAM dựa hoàn toàn vào máy vi tính mà răng sứ không kim loại có đầy đủ các đặc tính của một chiếc răng nhân tạo hoàn hảo.
Răng sứ không kim loại có đầy đủ các đặc tính của một chiếc răng nhân tạo hoàn hảo
Răng sứ không kim loại có đầy đủ các đặc tính của một chiếc răng nhân tạo hoàn hảo
 
Sứ là chất liệu đã được kiểm định an toàn và hoàn toàn “lành tính” tuyệt đối với cơ thể và có màu sắc rất khó phân biệt với với màu răng tự nhiên. Về mặt hóa học, sứ là vật liệu an toàn khi tồn tại trong môi trường khoang miệng. Răng sứ không kim loại chính xác tuyệt đối với Công nghệ CAD/CAM đảm bảo cho sản phẩm răng sứ không kim loại có thể đạt được tỷ lệ chính xác tối đa với khung hàm, tỷ lệ tương quan với các răng khác, lấp khít khoảng trống mất răng, hình dáng và cấu tạo vừa vặn, cố định chắc chắn với cung hàm theo thời gian, đạt độ Mpa gấp nhiều lần răng thật,…
 
 
Ai phù hợp với bọc răng sứ không kim loại:
 
Bọc răng sứ không kim loại thích hợp với mọi lứa tuổi, cơ địa và mọi trường hợp có nhu cầu phục hình làm răng sứ thẩm mỹ một cách lâu dài, ổn định:
 
- Răng bị gãy vỡ,…
- Răng sau điều trị bệnh lý (sâu răng, viêm tủy, viêm chóp, nha chu,…)
- Răng xấu và bị mòn men
- Răng bị nhiễm màu không thể phục hồi bằng tẩy trắng.
Bọc răng sứ không kim loại thích hợp với mọi lứa tuổi
Bọc răng sứ không kim loại thích hợp với mọi lứa tuổi
 
Với sự ra đời của răng sứ đã mang lại một giải pháp hoàn hảo cho những ai cần được cải thiện tình trạng răng sậm màu, bị bể, gãy hoặc các trường hợp răng mọc mất thẩm mỹ. Răng sứ không kim loại ra đời được coi là một bước phát triển mới trong phục hình răng sứ thẩm mỹ. Đây là loại răng sứ được có phần sườn được đúc bằng sứ và phủ bên ngoài một lớp sứ cao cấp, răng sứ không kim loại sẽ là sự lựa chọn tối ưu về mặt thẩm mỹ cũng như bảo đảm tuyệt đối các chức năng về ăn nhai của bạn.
08/122017

Bài viết khác

54-56 đường 3/2, P.12, Q.10, TP.HCM
028 3864 2428
Zalo
Tư vấn
Đăng ký khám
Bản đồ