Cắm ghép Implant là gì

Cắm ghép implant là gì? Đó là thắc mắc của rất nhiều người chưa hiễu rõ kỹ thuật cắm ghép Implant. Cắm ghép Implant là phương pháp mới và hiệu quả nhất hiện nay trong làm răng thẩm mỹ, được các chuyên gia đánh giá cao và được khách hàng trên thế giới ưa chuộng.
 
Cắm ghép Implant là kỹ thuật thay thế chân răng đã mất bằng chân răng nhân tạo, vật liệu của implant từ Titanium siêu bền. Sau khi Implant đã dính chắc vào xương hàm (tích hợp xương), răng giả sẽ được gắn lên trên để tạo thành chiếc răng hoàn chỉnh.
 

Ưu điểm của cắm ghép Implant
  • Không làm tổn hại đến răng thật.
  • Quy trình cắm ghép Implant đơn giản, không đau, chỉ cần tiêm gây tê.
  • Chức năng ăn nhai tốt, mang lại cảm giác tự nhiên như răng thật.
  • Không đòi hỏi chế độ ăn kiêng đặc biệt nào.
  • Tính thẩm mỹ cao so với những phương pháp phục hình khác.
  • Có thể tồn tại suốt đời.
Cắm ghép Implant

Những trường hợp có thể sử dụng cắm ghép Implant
 
Những khách hàng đủ điều kiện thực hiện, bị mất 1 răng, mất nhiều hơn 2 răng, nhiều răng hay toàn bộ răng và mong muốn phục hình thẩm mỹ răng.
 

Quy trình cắm ghép răng Implant tại Nha khoa Phương Đông an toàn tuyệt đối
 
Bước 1: Thăm khám chụp phim toàn cảnh bằng máy panorama
Máy panorama thế hệ mới nhất sẽ được nha khoa Phương Đông sử dụng để kiểm tra mật độ xương, chiều cao xương và cấu trúc toàn bộ vùng hàm của bạn. Phim panorama kỹ thuật số rất quan trọng cho việc chẩn đoán và lên kế hoạch cấy ghép Implant. Kết hợp với phần mềm hàng đầu, bệnh nhân sẽ thấy được implant sẽ được cắm như thế nào vào trong xương hàm
 
 
Bước 2: Đặt lịch hẹn điều trị cấy ghép Implant
Sau khi thảo luận và đồng ý về kế hoạch điều trị Implant với bác sĩ, bạn sẽ lấy lịch hẹn cấy ghép Implant. Tại nha khoa Phương Đông, lịch hẹn này được thực hiện dựa trên thời gian của khách hàng, đảm bảo tạo điều kiện tốt nhất để bạn thực hiện phẫu thuật.
Thực hiện cấy ghép Implant

Bước 3: Thực hiện cấy ghép Implant
Thông thường, việc phẫu thuật ghép Implant chỉ khoảng 20 phút cho 1 trụ Implant, tương đương thời gian nhổ một chiếc răng thường. Sau khi ghép Implant, bạn vẫn có thể làm việc bình thường, hoặc chỉ cần nghỉ 1 ngày để có sức khỏe ổn định nhất.
 
Bước 4: Phục hình tạm trong thời gian lành thương
Bác sĩ sẽ luôn chuẩn bị sẵn răng tạm sau khi cấy ghép Implant cho bạn. Răng tạm thông thường có màu đậm dùng để ăn nhai tạm trong thời gian chờ hoàn thành rang sứ nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Bạn có thể giao tiếp, làm việc được tốt với răng tạm. Với những trường hợp răng tốt có thể làm phục hình răng trên Implant chỉ ngay sau 1 tuần.
 
Bước 5: Tái khám kết quả cấy ghép Implant
Sau khi ghép Implant khoảng 1 tuần, mô mềm (nướu răng) xung quanh Implant của bạn sẽ lành. Đây là thời điểm bạn có thể quay lại để tái khám Implant, cắt chỉ và chụp phim kiểm tra.
 
Bước 6: Phục hình răng sứ trên Implant
Công việc phục hình răng trên Implant cũng tương tự như khi bạn đi làm mão răng sứ, hay cầu răng thông thường vậy. Thời gian cần thiết để hoàn thiện khoảng 3 – 4 ngày.
 
Thực hiện phục hình cắm ghép implant tại Trung tâm Nha Khoa Phương Đông với đội ngũ y bác sỹ giỏi, tay nghề cao trên 25 năm trong nghề, cùng với hệ thống máy móc tân tiến, hiện đại, phòng khám vô trùng tuyệt đối đảm bảo sẽ mang lại cho bạn một hàm răng chắc khỏe đầy quyến rũ.
 
 
Nha Khoa Phương Đông – Trung tâm nha khoa Uy Tín hàng đầu tại TPHCM
Địa chỉ: 54 - 56 đường 3 tháng 2, P.12, Q.10, TP.HCM
Web: http://nhakhoaphuongdong.com
Phone: 093 131 6886
02/122017

Bài viết khác

54-56 đường 3/2, P.12, Q.10, TP.HCM
028 3864 2428
Zalo
Tư vấn
Đăng ký khám
Bản đồ