Bọc răng sứ có đau không ?

Bạn đọc Thùy Dương hỏi:
Sau một hồi tìm hiểu về việc bọc răng sứ tôi đã quyết định bỏ ra một khoản kha khá để làm răng vì răng tôi bị nhiễm tetracylin, nhìn bị xỉn nhưng chất lượng răng thì vẫn tốt. Tôi quyết tâm đi làm lắm rùi nhưng vẫn hơi phân vân vì sợ đau khi làm răng và sợ sau này ảnh hưởng đến sức khỏe. Bác sĩ cho tôi hỏi bọc răng sứ có đau không?

Nha khoa Phương Đông trả lời:

Chào bạn Thùy Dương,

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng Nha Khoa Phương Đông và chia sẻ những băn khoăn với chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về “Bọc răng sứ có đau không ?“, Nha Khoa chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:


Bọc răng sứ có đau không ?​

Răng sứ là một dạng phục hồi răng giúp tái tạo vẻ đẹp tự nhiên của hàm răng, mang đến nụ cười tự tin, quyến rũ cho mọi người. Với những kỹ thuật tiên tiến, hiện đại. Răng sứ với nhiều “phiên bản” khác nhau sẽ giúp các bạn có sự lựa chọn hợp lý cho từng nhu cầu riêng biệt của bản thân. Tuy nhiên, liệu bọc răng sứ có đau không vẫn còn tùy thuộc vào tay nghề vào kỹ thuật của nha sĩ, cũng như các thiết bị máy móc khác nhau.
 
Một trong những tác nhân gây ra nguyên nhân đau đớn khi thực hiện làm răng sứ không thể không kể đến đó là yếu tố về kỹ thuật, yếu tố máy móc, trang thiết bị mà  nha khoa đó sử dụng. Ví dụ như kỹ thuật mài răng chưa tốt sẽ dẫn đến phải mài nhiều lần, gây ảnh hưởng đến tủy răng; thao tác phục hình giữa răng sứ và răng thật không tốt, gây cảm giác cộm, khó chịu khi va chạm giữa các răng với nhau…. tủy răng không được điều trị triệt để khiến bạn thỉnh thoảng cảm thấy đau nhức nơi vùng răng được bọc sứ…
 
Không thể phủ nhận việc bọc răng sứ mang đến rất nhiều ưu điểm cho bạn sau khi thực hiện. Tuy nhiên, để có được hàm răng hoàn hảo, tự nhiên là điều không hề đơn giản. Hiện nay, trung tâm Nha khoa Phương Đông chúng tôi với nhiều cải tiến tích cực về phương pháp kỹ thuật, thiết bị lẫn trình độ chuyên môn cao của đội ngũ nha sĩ nhiều năm trong nghề chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một hàm răng sáng đẹp và khỏe mạnh như mong muốn.

05/122017
54-56 đường 3/2, P.12, Q.10, TP.HCM
028 3864 2428
Zalo
Tư vấn
Đăng ký khám
Bản đồ