Cắm ghép implant giá bao nhiêu ?

Bạn đọc Điền Quân hỏi:
Chào bác sĩ, tôi nghe nói hiện nay cắm ghép răng implant là phương pháp thay thế răng mất tối ưu nhất. Tôi đang muốn trồng lại răng hàm đã mất vì nghe nói để lâu cả hàm sẽ bị xô lệch và tiêu xương. Tôi không biết dịch vụ này thực chất là gì và cắm ghép implant giá bao nhiêu? Rất mong được bác sĩ tại trung tâm tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn!

Nha khoa Phương Đông trả lời:

Chào bạn Điền Quân,

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng Nha Khoa Phương Đông và chia sẻ những băn khoăn với chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về “Cắm ghép implant giá bao nhiêu?“, Nha Khoa chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:


Cắm ghép implant​

Với trường hợp của bạn là đang mất một chiếc răng hàm, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp phục hình răng mất bằng phương pháp cắm ghép implant cho răng hàm của mình. Còn về  cắm ghép răng implant giá bao nhiêu thì còn phụ thuộc vào từng loại trụ implant cụ thể mà bạn chọn. Mỗi trụ là mỗi mức cho phí khác nhau tùy vào đặc tính và ưu nhược điểm cũng như là xuất xứ của từng loại. Hiện tại, tại nha khoa  Phương Đông dịch vụ cắm ghép implant răng với nhiều loại trụ implant và răng sứ phong phú về chủng loại đảm bảo phù hợp với mọi mức độ nhu cầu của từng khách hàng khác nhau.

Mỗi nha khoa sẽ có mỗi mức giá cắm ghép implant khác nhau, nhưng với các trung tâm nha khoa uy tín hàng đầu sẽ đảm bảo cho các bạn một mức giá vừa phải, chính xác cùng với tính thẩm mỹ đạt hiệu quả cao.
 
Sở dĩ chi phí làm răng có sự chênh lệch giữa các loại implant như trên là vì: Cắm ghép implant cho răng hiện đang là kỹ thuật trồng răng tiên tiến nhất hiện nay. Trong đó, chân răng đã mất của bạn sẽ được thay thế bằng một trụ răng giả làm bằng chất liệu titan có độ bền cao. Trụ titan này sẽ được cắm thẳng vào phần xương hàm nơi chân răng cũ của bạn để phần xương hàm phát triển xung quanh và trụ cố định vĩnh viễn cùng nhau. Chính vì cắm răng implant đòi hỏi kỹ thuật cũng như công nghệ rất cao nên giá thành trung bình ở khoảng thấp nhất cũng rơi vào 10.000.000đ – 15.000.000đ cho 1 trụ Implant. Tùy thuộc vào loại implant sử dụng có xuất xứ của hãng nào mà việc cắm implant giá bao nhiêu cũng dao động theo. Nhìn chung, toàn bộ chi phí cắm ghép răng implant giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào lựa chọn của bạn. Vì các hãng sản xuất implant uy tín trên thế giới đều rất đa dạng trong các dòng sản phẩm của mình. Tất nhiên, những sản phẩm có giá thành cao luôn được cải tiến cho phù hợp và thuận tiện nhất khi đưa vào ứng dụng trong điều trị.
 
Kinh nghiệm trên 25 năm và kỹ thuật cao, ứng dụng công nghệ và phần mềm mô tả chính xác nhất giúp cho độ bền của trụ răng được đảm bảo tối đa nhưng chi phí vẫn giữ nguyên. Đây cũng chính là chủ trương áp dụng tại Nha khoa Phương Đông. Những chiếc implant có thể đảm bảo độ bền tối đa, hỗ trợ ăn nhai tốt, không đào thải, không biến chứng sau cắm ghép implant có thể duy trì được nhiều năm và cho cảm giác tự nhiên không khác răng thật.
 
Nha Khoa Phương Đông – Trung tâm nha khoa Uy Tín hàng đầu tại TPHCM
Địa chỉ: 54 - 56 đường 3 tháng 2, P.12, Q.10, TP.HCM
Web: http://nhakhoaphuongdong.com
Phone: 093 131 6886

05/122017
54-56 đường 3/2, P.12, Q.10, TP.HCM
028 3864 2428
Zalo
Tư vấn
Đăng ký khám
Bản đồ