Mài răng tốn nhiều tiền không ?

Bạn đọc Ngọc Thúy hỏi:
Chào bác sĩ ! Tôi muốn hỏi tại nha khoa mình mài răng có tốn nhiều tiền không? Vì tôi muốn mài chỉnh lại răng cho đều đẹp hơn. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi được không ! Tôi xin chân thành cảm ơn !

Nha khoa Phương Đông trả lời:

Chào bạn Ngọc Thúy,

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng Nha Khoa Phương Đông và chia sẻ những băn khoăn với chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về “ Mài răng tốn nhiều tiền không ?“, Nha Khoa chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Mài răng

Trên thực tế, để xác định chính xác mài răng giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào tình trạng răng cụ thể của mỗi người.

➤ Mài răng giá bao nhiêu tùy thuộc tình huống răng răng miệng: 

  • Mài răng quá dài, quá to hay mài răng khểnh, răng kênh đều có sự khác nhau làm chi phối đến chi phí mài răng. Nguyên nhân là do kỹ thuật mài răng trong mỗi tính huống đều đòi hỏi tay nghề cụ thể của bác sĩ. Mài răng hết bao nhiêu tiền nằm ở chính những phức tạp trong từng khâu mài răng.

➤ Giá mài răng phụ thuộc vào vị trí răng cần mài: 

  • Giá mài răng cửa sẽ khác chi phí mài răng hô hay giá tiền mài răng nằm sâu ở phía trong, mài răng khểnh,…

Ngoài ra, còn có mức chi phí mài răng thẩm mỹ. Vì điều này liên quan đến việc mài răng đảm bảo tính thẩm mỹ cho khuôn răng như răng cửa bị kênh phải chỉnh lại,… Trường hợp này đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao.

Tại Nha khoa Phương Đông, bảng giá mài răng gần như không có mức cố định. Tùy vào từng trường hợp, sau khi thăm khám bác sĩ sẽ có những chỉ định mài răng và xác định cụ thể mài răng hết bao nhiêu tiền.

04/122017
54-56 đường 3/2, P.12, Q.10, TP.HCM
028 3864 2428
Zalo
Tư vấn
Đăng ký khám
Bản đồ