Răng sứ cercon có tốt không ?

Bạn đọc Hoàng Mai hỏi:
Chào bác sĩ!
Hiện tôi đang muốn trồng răng nhưng tôi chưa biết lựa chọn loại răng sứ nào tốt nhất. Tôi thấy trên thị trường cũng như trên internet thấy quảng cáo nhiều về răng sứ cercon và cũng thấy có nhiều người lựa chọn. Nhưng tôi vẫn thấy lo và không biết liệu răng sứ cercon có tốt không? Tôi rất mong bác sĩ cho tôi lời khuyên. Tôi cám ơn bác sĩ.

Nha khoa Phương Đông trả lời:

Chào bạn Hoàng Mai,

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng Nha Khoa Phương Đông và chia sẻ những băn khoăn với chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về “Răng sứ cercon có tốt không ?“, Nha Khoa chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:


Răng sứ cercon có tốt không ?

Hiện nay trên thị trường đặc biệt là ngành nha khoa thì răng sứ cercon là một trong những loại răng sứ được lựa chọn sử dụng phổ biến để phục vụ cho mục đích trồng răng. Tuy loại răng sứ này được đưa vào sử dụng từ lâu rồi nhưng nó vẫn không bị đánh mất vị trí hàng đầu bởi tính chất và cũng như ưu điểm vượt trội. Răng sứ cercon được các chuyên gia răng sứ cũng như các bác sĩ chuyên khoa xếp vào loại răng sứ tốt nhất và hiện đại nhất hiện nay.
 
Răng sứ cercon hay còn gọi là răng sứ cao cấp, loại răng sứ không kim loại với các thành phần cấu tạo rất thuần chất, không có lẫn các tạp chất, các thành phần nguy hiểm. Răng sứ cercon còn được các chuyên gia chứng minh là an toàn và lành tính với cơ thể. Thân thiện với môi trường khoang miệng nhạy cảm, không gây bất kỳ một kích ứng nào cho các mô mềm, nướu. Đặc biệt, răng sứ cercon còn có độ bền sử dụng lâu dài hàng chục năm trong môi trường miệng.
 
Vì vậy mà với việc phục hình răng bằng răng sứ cercon bạn Hoàng Mai có thể an tâm về chất lượng cũng như độ an toàn. Bạn có thể lựa chọn loại răng sứ này để phục hình cho hàm răng của mình mà không cần lo lắng điều gì. Hơn nữa cercon còn đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như an toàn tuyệt đối trong ột thời gian lâu dài. Chúc bạn sớm có được một hàm răng đều đẹp như ý!

05/122017
54-56 đường 3/2, P.12, Q.10, TP.HCM
028 3864 2428
Zalo
Tư vấn
Đăng ký khám
Bản đồ